Mua gói hút ẩm chất lượng ở đâu? Liên hệ ngay Cemacosg

Gói hút ẩm hay còn được gọi là túi hút ẩm, được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên thế giới. Chủ yếu với công dụng hút ẩm, chống ẩm mốc từ không khí bên ngoài. Giúp cân bằng độ ẩm, bảo quản hàng hóa tốt hơn. Vậy mua gói hút ẩm ở đâu chất lượng, uy tín nhất khi thị trường tràn lan các sản phẩm không rõ nguồn gốc như hiện nay?


I. Gói hút ẩm là gì ?

Gói hút ẩm là một vật liệu chống ẩm, bảo quản hàng hóa lưu thông trong nước và xuất khẩu. Được đóng gói đa dạng với bao bì và chất hút ẩm bên trong khác nhau. Một số hình ảnh gói hút ẩm Cemacosg sản xuất các bạn có thể tham khảo bên dưới.

gói hút ẩm silica gel 3g
Gói hút ẩm silica gel 3g
gói hút ẩm clay 50g
Gói hút ẩm clay 50g
Túi hút ẩm Container
Túi hút ẩm Container

II. Các yếu tố quan trọng của một gói hút ẩm
1. Độ hút ẩm của chúng

Bên trong gói hút ẩm là các hạt hút ẩm nhỏ tròn có đường kính 1-5mm. Trong mỗi hạt nhỏ li ti này có rất nhiều khoang rỗng. Mục đích của những khoang rỗng này để thu hút nước, lấp đầy khoảng trống. Khi các khoảng trống bị nước lấp đầy hết, nghĩa là hạt hút ẩm đã đến tình trạng no nước, không còn sử dụng được nữa. Khi đó, trọng lượng của các hạt hút ẩm này sẽ tăng lên đáng kể so với trọng lượng ban đầu chưa sử dụng của nó. Có thể tăng lên từ 30-40%, tùy thuộc vào độ hút ẩm của từng loại hút ẩm. Yếu tố này cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn loại gói hút ẩm để sử dụng cho hàng hóa.


2. Thời gian hút ẩm của chúng

Ngoài độ hút ẩm, thời gian hút ẩm là yếu tố thứ 2 và cũng quan trọng không kém để đánh giá chất lượng sản phẩm hút ẩm.

Một sản phẩm cần độ ẩm cố định, nhanh chóng, chúng ta nên sử dụng loại hạt có tốc độ hút ẩm nhanh, mạnh. Có thể hút tới 40-50% trọng lượng cơ thể để đảm bảo hàng hóa luôn trong tình trạng an toàn nhất.

Độ hút nước và tốc độ hút nước thực sự là 2 đặc điểm quan trọng nhất để lựa chọn loại hạt hút ẩm phù hợp. Ngoài ra, người sử dụng còn phải dựa vào một số yếu tố khác. Ví dụ như: tính chất cấu tạo hạt, khối lượng hạt, khối lượng túi, bao bì đóng gói, dịch vụ của nhà cung cấp, yếu tố môi trường…


III. Nên sử dụng loại gói hút ẩm nào là phù hợp?

Gói hút ẩm thông dụng nhất các doanh nghiệp thường sử dụng được sản xuất từ 2 loại hạt hút ẩm sau:

  • Hạt hút ẩm Silica gel
  • Hạt hút ẩm Clay
1. Hạt hút ẩm silicagel
silica gel
Silica gel

Đối với những mặt hàng cần xuất khẩu và đóng gói, bảo quản hàng hóa phải theo tiêu chuẩn của đất nước nhập khẩu, lựa chọn gói hút ẩm silica gel cũng được xem là hợp lý nhất. Vì độ hút ẩm của chúng từ 35-45%, cũng tương đối cao. Còn về tốc độ hút ẩm thuộc loại nhanh nhất trong các loại hạt hút ẩm, giúp luôn cân bằng trạng thái nồng độ ẩm trong môi trường cần sử dụng. Hạt hút ẩm silica gel được cấu tạo chủ yếu bởi chất hóa học không gây ô nhiễm môi trường, không gây hại cho hàng hóa, đặc biệt là thực phẩm, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người.

Ở các lĩnh vực khác như đồ điện tử, may mặc…hạt silica gel khi tiếp xúc cũng không làm hàng hóa bị ăn mòn, không ảnh hưởng gì tới chất lượng hàng hóa. Đây là giải pháp gần như tối ưu để bảo vệ hàng hóa tránh ẩm mốc.


2. Hạt hút ẩm Clay
hạt hút ẩm clay
Hạt hút ẩm clay

Khả năng hút ẩm tầm 20-30 % so với trọng lượng cơ thể. Giá thành của hạt hút ẩm clay rẻ hơn các loại khác. Điều này giúp giảm chi phí cho việc bảo quản hàng hóa. Nhưng tốc độ hút ẩm là một khuyết điểm của hạt hút ẩm clay. Chúng hút ẩm khá chậm. Nên sẽ phù hợp cho những sản phẩm hàng hóa cần sử dụng lâu dài và không cần hút ẩm nhanh. Ví dụ như có thể dùng để treo trong container hàng hóa di chuyển nhiều ngày trên biển ( các sản phẩm không cần hút ẩm nhanh…).


IV. Mua gói hút ẩm chất lượng ở đâu?

Gói hút ẩm trên thị trường khá phổ biến và có rất nhiều đơn vị cung cấp. Bạn có thể tìm rất dễ dàng trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee,…Tuy nhiên, để sử dụng cho khối lượng hàng hóa lớn, bảo quản trong kho lâu ngày, hoặc vận chuyển trong container xuyên biển. Đặc biệt với nhu cầu thường xuyên, quý khách nên lựa chọn một đơn vị cung cấp chất lượng, uy tín và có kinh nghiệm lâu trong ngành.

Cemacosg tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất gói hút ẩm. Tất cả nguyên vật liệu sản xuất được chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà cung cấp nước ngoài. Vì thế, giá cả tại Cemacosg luôn luôn tốt nhất thị trường.

Bên cạnh đó, máy móc sản xuất được chúng tôi cải tiến liên tục, luôn đảm bảo cung ứng cho các đơn hàng lớn, công suất lên tới 10 tấn/ngày. Cemacosg luôn giao hàng đúng hẹn, không làm trễ tiến độ sản xuất của khách hàng.

Sản phẩm tại Cemacosg luôn được phát triển đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Từ nhãn mác, bao bì, chất liệu giấy cho đến chất chống ẩm đều được chúng tôi nghiên cứu và cải tiến không ngừng. Hãy yên tâm khi hợp tác với Cemacosg, vì sản phẩm bạn nhận được luôn luôn là mới nhất và chất lượng nhất thị trường.


Một số hình ảnh lý do bạn nên chọn Cemacosg làm nhà cung cấp gói hút ẩm 👇👇👇

tiêu chuẩn hạt hút ẩm
Tiêu chuẩn hạt hút ẩm Cemacosg
kho hạt hút ẩm giá rẻ
Kho hạt hút ẩm số lượng cực lớn, giá cả rẻ nhất thị trường
Nhân viên lành nghề tại Cemaco
Đóng gói cẩn thận, hút chân không bảo quảnTHÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần hóa chất và vật liệu điện Sài Gòn ( CEMACOSG )
VPĐD: 109 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM
Nhà máy sản xuất : 54/18 Đường số 21, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM

Zalo/phone : 0938 19 67 45

khoaphan@cemacosg.com.vn

Website : https://cemacosg.com.vn/