Hạt hút ẩm clay là gì và công dụng của nó

Hạt hút ẩm clay thực chất là hợp chất khoáng vật đất sét (bentonite) được khai thác trực tiếp trong lòng đất. Bentonite được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày như : làm mỹ phẩm, thức ăn gia xúc, chất độn…Đơn giản hơn dùng làm chất chống ẩm, bảo quản các sản phẩm gỗ, túi xách, balo, nông sản…một cách thân thiện và an toàn. Vì đặc tính dễ tái sinh của hạt hút ẩm clay nên nó ngày càng được các nước phát triển khuyến khích sử dụng.

Hạt chống ẩm clay
Hạt hút ẩm Clays
1. Công dụng hạt hút ẩm Clay

Nhược điểm cũng chính là ưu điểm của loại hút ẩm này. Với đặc tính hút ẩm chậm, nó không phù hợp với các sản phẩm cần môi trường khô ráo ngay lập tức như: linh kiện máy tính, đồ điện tử. Nhưng với khả năng hút ẩm chậm rãi hơn silicagel, nó thường được sử dụng cho những chuyến đi dài trên biển mà không sợ hạt hết tác dụng. Thích hợp cho các sản phẩm đồ gỗ nội thất, hàng may mặc xuất qua Mỹ, Châu Âu.

công dụng hạt hút ẩm clay
Hạt hút ẩm clay thích hợp cho những chuyến đi xa
2. Hạt hút ẩm clay thân thiện, an toàn

Do được làm hoàn toàn từ đất sét, hạt hút ẩm clay có khả năng phân hủy nhanh chóng bằng cách hòa tan vào trong nước, hay có thể trực tiếp bỏ vào đất để tăng độ sét, độ phì nhiêu cho đất trồng.
Vì tính an toàn, thân thiện của nó nên được các nước công nghiệp phát triển ưu tiên hơn cả. Trước đó, họ hay dùng hạt hút ẩm silicagel với khả năng hút ẩm cao, nhanh. Nhưng vì đặc tính khó phân hủy, không thân thiện với môi trường nên silicagel bị hạn chế sử dụng ở một số lĩnh vực.


3. Mua hạt hút ẩm clay đóng gói ở đâu ?

Gói hút ẩm clay được sản xuất tại công ty Cemacosg với trọng lượng nhỏ nhất là 5 gram và lớn nhất là 100 gram ( ngoại trừ gói chống ẩm clay treo container với trọng lượng 1 kg- 2 kg) với nhiều mẫu mã khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu trong việc bảo quản hàng hóa.

gói hút ẩm clays 20 gram
Gói hút ẩm Clay 20 gram
gói hút ẩm clays 5 gram
Gói hút ẩm Clays hút chân không

Bao bì giấy đóng gói chúng tôi sử dụng được làm từ loại vải đặc biệt chống thấm ngược, chống rách, chống va đập, thẩm thấu cao, độ bền tuyệt đối, cùng nhiều mẫu mã da dạng chủng loại.

Gói hút ẩm từ hạt clay sẽ đáp ứng nhu cầu khó khăn nhất của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhận thêm thông tin các bạn nhé !


Xem thêm
Gói chống ẩm silicagel là gì ?
Quy trình sản xuất hạt hút ẩm ?


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần hóa chất và vật liệu điện Sài Gòn ( CEMACOSG )
VPĐD: 109 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM
Nhà máy sản xuất : 54/18 Đường số 21, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM

Zalo/phone : 0979 438 879

nhi.pham02@cemacosg.com.vn

Website : https://cemacosg.com.vn/ , http://goihutamhcm.com/