Gói chống ẩm cho đồ gỗ xuất khẩu

Đồ gỗ xuất khẩu là sản phẩm có giá trị rất lớn không những về mặt thẩm mỹ, kĩ thuật chế tạo mà ngay bản thân chất liệu gỗ cũng đã có giá trị cao, điều đó mang lại sự tinh tế, sang trọng cho đồ nội thất bằng gỗ. Việt Nam là một trong những nước có lượng sản phẩm nội thất bằng gỗ lớn và được thế giới công nhận về mẫu mã và chất lượng, nhưng do nằm trong vùng nhiệt đới với độ ẩm cao cho nên việc sản xuất và chế tạo gỗ cũng gặp những khó khăn đi kèm.


1. Vì sao cần chống ẩm cho đồ gỗ xuất khẩu

Trung bình một chiếc ghế khi làm ra có giá trị vài trăm tới cả ngàn đô la tùy theo mẫu mã và chất liệu. Việt Nam có đội ngũ công nhân lành nghề kĩ thuật cao trong chế biến gỗ, khéo léo trong sản xuất. Các sản phẩm của Việt Nam đều có giá trị cao khi xuất đi nước ngoài dù còn hạn chế so với Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung quốc. Các sản phẩm gỗ khi được sản xuất đều có chứa một độ ẩm nhất định, độ ẩm trong không khí kết hợp với độ ẩm của gỗ khiến gia tăng sự trương nở, cong vênh, làm các chi tiết chính xác bằng thủ công có khả năng lệch, tệ hơn nữa là nấm mốc và mối mọt là điều mà độ ẩm có thể gây ra với các sản phẩm nội thất gỗ.

Đồ gỗ nội thất bị ẩm mốc do bảo quản không đúng cách

Vì vậy, gói chống ẩm là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình vận chuyển sản phẩm tới tay của khách hàng. Gói chống ẩm tốt được làm từ hạt silicagel, clay hay bột hút ẩm có khả năng hút ẩm cao sẽ mang lại cách bảo vệ đồ gỗ hiệu quả nhất đơn giản và rẻ tiền nhất.

 
2. Gói chống ẩm tiêu chuẩn là gì ?

Chất chống mốc Dimethyl fumarate (DMF)  là một hóa chất bị EC cấm sử dụng trong các nghành gỗ, may mặc hay giày da. Vì thế, các sản phẩm càng thay đổi liên tục cho phù hợp với luật hóa chất (Reach). Gói hút ẩm, chống ẩm được cân nhắc là một lựa chọn an toàn và hiệu quả trong lúc này.


Gói hút ẩm do Cemacosg sản xuất đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên, đạt điều kiện xuất khẩu sang Châu Âu và Châu Mỹ:

  • Được chứng nhận của Reach là không có DMF
  • Được chứng nhận SGS là sản phẩm có khả năng hút ẩm cao, không kim loại nặng.

Sản phẩm hút ẩm của Cemacosg đạt mọi tiêu chuẩn, mọi thử nghiệm với khả năng hút ẩm tuyệt đối, mang lại môi trường an toàn cho các sản phẩm gỗ, đồ da, may mặc, giày dép trong thời gian > 50 ngày, thậm chí kéo dài rất lâu trong trường hợp môi trường bên trong được giữ kín.


3. Các loại gói hút ẩm cho xuất khẩu gỗ thường dùng

Thông thường, để bảo quản đồ gỗ nội thất xuất khẩu, chúng ta phải sử dụng các loại gói chống ẩm lớn như 500g, 1000g. Bên trong có chứa các hạt clay dùng để treo trong container xuất đi nước ngoài, phù hợp với những chuyến đi dài ngày. Một số hình ảnh gói hút ẩm Cemacosg sản xuất bên dưới các bạn có thể tham khảo nhé.

gói chống ẩm silicagel 500g
Gói chống ẩm Clay 500g
túi hút ẩm treo container 1000g
Túi chống ẩm treo Container 1000g

Xem thêm:

Nếu quý công ty có nhu cầu mua gói chống ẩm để bảo quản đồ gỗ xuất khẩu, vui lòng liên hệ Cemacosg theo thông tin bên dưới nhé !THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần hóa chất và vật liệu điện Sài Gòn ( CEMACOSG )
VPĐD: 109 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM
Nhà máy sản xuất : 54/18 Đường số 21, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM

Zalo/phone : 0938 19 67 45

khoaphan@cemacosg.com.vn

Website : https://cemacosg.com.vn/ , http://goihutamhcm.com/